NỘI DUNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH THAM GIA KHUYẾN MÃI

09h24 Ngày 13/07/2020

NỘI DUNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH THAM GIA

  • Tất cả chương trình khuyến mãi chỉ dành cho thành viên chỉ có một tài khoản tại SKY88.
  • Tiền thưởng sẽ bị từ chối cho những người chơi không tuân thủ điều khoản này.
  • Cược hòa, cược chéo kèo, cược hủy hoặc vô hiệu, cược kèo thấp (đối với kèo CN tỷ lệ dưới 0.5; kèo Malay tỉ lệ dưới 0.5; kèo Indo tỉ lệ dưới -2.00; kèo US tỉ lệ dưới -200 và kèo Dec tỉ lệ dưới 1.50 ) sẽ không được tính vào tổng tiền đặt cược.
  • Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận khuyến mãi, nếu thành viên không đạt đủ số vòng cược quy định thì toàn bộ tiền gửi, tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ được SKY88 reset về 0.
  • Khuyến mãi 40% chỉ áp dụng cho sản phẩm Sports, Virtual Sport, Keno, Number Game, Lô Đề, Keno TP, Number game TP, Slot TechPlay. Tiền gửi và tiền khuyến mãi cần trải qua 14 vòng cược trước khi thực hiện rút tiền.
  • 5. Trước khi xử lý bất kỳ khoản rút tiền của các tài khoản đã tham gia khuyến mãi, SKY88 sẽ kiểm tra tất cả hoạt động tham gia cược của quý khách xem có bất kỳ vi phạm nào về các điều khoản và sử dụng khuyến mãi không theo đúng quy định đề ra. Nếu bất kỳ điều khoản nào của khuyến mãi bị vi phạm hoặc nếu có bằng chứng về các vé cược/ việc đặt cược bởi khách hàng hoặc nhóm khách hàng. Chúng tôi sẽ thu hồi toàn bộ tiền nạp, tiền thưởng, tiền thắng của tất cả các tài khoản vi phạm có liên quan.

>>>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký

>>>>> Xem thêmHướng dẫn nạp tiền

>>>>> Xem thêmHướng dẫn rút tiền

Xem thêm: >> Thưởng 300% nạp tiền Tân Thủ

TIN NHANH

Đang tải... Vui lòng chờ !

Banner Khuyến Mãi